MỘT MÙA LỄ TRỌN VẸN KHÔNG THỂ THIẾU UV100

MỘT MÙA LỄ TRỌN VẸN KHÔNG THỂ THIẾU UV100

Bạn đã lên một kế hoạch nho nhỏ cho kỳ nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương? Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc du lịch tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè? Và tất cả sẽ thật hoàn hảo nếu bạn có những tấm ảnh thật lung linh dưới nắng mà không phải lo sợ da mình bị tổn thương. Vì bạn biết đấy nếu chúng ta để da tiếp xúc với nắng trong một thời gian mà không được bảo vệ thì không những bị sậm màu, sần sùi mà còn bong tróc và có nguy cơ ung thư da rất cao.

Nhưng bạn không phải lo lắng nhiều vì điều đó đâu, UV100 có thể giúp bạn có một mùa lễ trọn vẹn bên gia đình và người thân mà không phải quá lo lắng cho làn da và sức khỏe của mình.

Chống nắng hoàn hảo với UPF50+

Sản phẩm của UV100 đều có chỉ số chống nắng từ 97% trở lên. Đồng thời, đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhờ các đặc tính thông thoánghút ẩmmau khôngăn ngừa vi khuẩnchất liệu mát lạnh.


Chất liệu mỏng nhẹ

Dành cho những ai yêu thích sự mỏng nhẹ thoáng mát mà vẫn mong muốn chống nắng vượt trội, hãy đến với hai mẫu áo AA81048 và AA61060

Áo khoác chống nắng nữ UV100 AA81048

Siêu mỏng nhẹ

Lưng thiết kế lưới vừa chống nắng vừa thời trang

Thích hợp cho du lịch và thể thao ngoài trời


Áo khoác chống nắng nữ UV100 AA61060

Tha hồ chụp ảnh dưới nắng

Hút ẩm nhanh khô

Màu sắc đa dạng

Chất liệu co dãn tôn dáng

Dành cho những ai thích chất vải co dãn hơn một chút, vận động thoải mái mà vẫn thoáng mát, hút ẩm nhanh, hạn chế nóng rát khi hoạt động dưới nắng.

Áo khoác chống nắng nữ UV100 AA71033

Cảm giác mát rượi đến từ chất liệu

Tôn dáng tuyệt vời


Áo khoác chống nắng nữ UV100 AA61058

Phong cách thời trang

Chống nắng vượt trội

Gấp gọn tiện lợi, chẳng sợ cồng kềnh

Cho dù là chất liệu gì thì các sản phẩm của UV100 cùng được thiết kế mỏng nhẹ tối đa, dễ dàng gấp gọn, bạn sẽ không phải đau đầu mỗi khi soạn hành lý chuẩn bị đi du lịch nữa, khi mà diện tích thì có hạn mà lại muốn mang cả tủ đồ theo.


Cùng UV100 khám phá những chân trời mới, có những trải nghiệm thật tuyệt vời bên gia đình bạn bè trong dịp lễ này nhé!

← Bài trước Bài sau →