SmartTex là công ty đi đầu trong việc kết hợp giữa sản phẩm may mặc với công nghệ bảo vệ sức khỏe, mở một bước ngoặc mới cho ngành may mặc công nghệ cao chuyên về Áo khoácGăng tayKhẩu trangMắt kínhVáy chống nắng... với chức năng chống nắng, chống tia tử ngoại (UV) được đẩy lên tối ưu.

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của UV100 - một thương hiệu Thời trang chống nắng cao cấp đến từ Đài Loan.

Sản phẩm của UV100 có chỉ số chống tia cực tím UPF 50+, tương ứng với tỉ lệ chống UV trung bình từ 97% đến trên 99%, được cơ quan chính phủ Arpansa* (Úc) cấp chứng nhận. Đây cũng là thương hiệu đầu tiên được ARPANSA cấp phát chứng nhận trong khu vực Châu Á.

  • Thương hiệu UV100 được hình thành vào năm 2004 tại Đài Loan, và đến thời điểm hiện tại đã có mặt tại nhiều Quốc gia như : Taiwan, China,Vietnam, Trung Đông-Gulf Region.
  • UV100 - thương hiệu đã được khách hàng Việt Nam tín nhiệm và tin dùng trong suốt 11 năm qua, và chúng tôi không ngừng đổi mới để Quý khách hàng cùng UV100 bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và con em chúng ta với một khái niệm mới về chống nắng từ UV100.

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về thời trang chống tia cực tím, bảo vệ làn da và sức khỏe con người khỏi các tác động tiêu cực từ ánh nắng mặt trời.

Sứ mệnh

"Chăm sóc sức khỏe của khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi!"

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chống nắng đảm bảo 100% về tính an toàn cũng như chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Giá trị cốt lõi

TẬN TÂM - Đặt Khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

CHÍNH TRỰC - Liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.

TÔN TRỌNG - Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.

CÔNG BẰNG - Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

ĐẠO ĐỨC - Tôn trọng các chuẩn mực xã hội và hành động một cách đạo đức.

LẮNG NGHE - Biết lắng nghe, chia sẻ và chủ động học hỏi.

TUÂN THỦ - Tuân thủ Luật pháp, Quy tắc ứng xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.

 

* Arpansa: Australian Radiation Protection and Nuclear Safety Agency