WHY

Khả năng chống mài mòn/chống rách là gì?

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống khi đang thực hiện một động tác mạnh, quần áo của bạn đột nhiên bị rách hoặc đứt chưa? Điều này thường dễ xảy ra khi tham gia các hoạt động cường độ cao như leo núi, leo vách đá, dã ngoại, pakour,....

Để tránh những tình huống khó xử như vậy xảy ra một lần nữa, UV100 đã đặc biệt nghiên cứu và phát triển loại vải cường độ cao với các kỹ thuật gia cố tiên tiến cho nguyên liệu sợi, cấu trúc sợi...

Giúp quần áo có thể giữ nguyên vẹn khi chịu lực kéo, ma sát và các áp lực bên ngoài khác.

WHAT ARE WE DOING

Công nghệ vải chống mài mòn/chống rách của UV100

Trong quá trình phát triển vải chống rách, chúng tôi luôn suy nghĩ và nghiên cứu cách đáp ứng nhu cầu của các hoạt động ngoài trời cường độ cao.

Bắt đầu từ nguyên liệu: Chúng tôi chọn các loại sợi có độ bền cao. Ngoài khả năng chống chịu lực tác động từ bên ngoài một cách xuất sắc.

Mặc dù được cải tiến để tăng độ bền bỉ nhưng chúng tôi vẫn giữ độ mềm mại của vải khi chạm để tăng trải nghiệm sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng chất liệu sợi tái chế thân thiện môi trường để góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng xu hướng thời trang bền vững.

Cùng với kỹ thuật dệt tiên tiến, chúng tôi tối ưu hoá cấu trúc vải bằng cách điều chỉnh mật độ sợi, kiểu dệt và cấu trúc lớp vải để đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực của vải.

Cuối cùng, chúng tôi thử nghiệm độ bền xé rách của vải trên máy thử nghiệm. Kéo giãn vải chống rách theo chiều dọc, chiều ngang cho đến khi rách.

Kết quả là vải chống rách của UV100 thậm chí có thể chịu được lực lên đến hơn 6 kgf.

Ghi chú:

  • Kgf là đơn vị đo lực, viết tắt của kilogram-force (Kilôgam-lực). Lực cần thiết để nâng một vật có khối lượng 10 kg lên cao là 98,0665 N (≈ 10 kgf)
  • CNS là viết tắt của "Chinese National Standards" (Tiêu chuẩn Quốc gia Trung Quốc).