Để cùng trả lời câu hỏi tại sao chọn UV100, UV100 xin phép đưa ra những câu trả lời cho những thắc mắc của khách hàng quanh trang phục UV100.

 

Hỏi: Tại sao tôi phải mua sản phẩm của UV100, trong khi chất liệu cotton dày hoặc các chất liệu dày có thể che cho tôi được ánh nắng?

Trả lời:

Với cách nghĩ sai lầm của người Việt về các chất liệu chống nắng như: Vật liệu càng dày thì chống nắng càng tốt, Cotton dày là đủ tốt cho một trang phục chống nắng. Nhưng trên thực tế, độ dày mỏng của chất liệu không liên quan đến sự che chắn hay bảo vệ trước tia UV. Vì tia UV bản chất là tia tử ngoại, có thể xuyên thấu nhiều vật liệu. Thậm chí cả bức tường được làm bằng vách ngăn công nghiệp.

Chỉ số UPF (Chỉ số đánh giá mức độ bảo vệ của chất liệu vải khỏi các tia UVA, UVB) càng cao thì mức độ bảo vệ khỏi những tác hại của tia cực tím càng cao. Theo đó, với UPF 50+ là chỉ số chống nắng tuyệt vời có tác dụng chống lại tia UV từ 97,5% trở lên. 

 

 

 

(Nguồn: Arpansa, Úc)

Dựa vào thang đo chỉ số UPF của mỗi chất liệu vải, ceramic fiber và denim là hai chất liệu có chỉ số chống nắng vượt trội. Tuy nhiên, denim (chất liệu jean) lại có điểm yếu là hấp thụ nhiệt từ mặt trời, gây ra cho người mặc cảm giác nóng bức khó chịu.

UV100, vừa giải quyết được những điểm yếu của Jean (denim), lại đem lại một sự bảo vệ che chắn an toàn trước các tia bức xạ. Nhờ kỹ thuật sử lý chất liệu từ sợi gốm (ceramic fiber) được dệt cùng polyester và Polyamide. UV100 có chỉ số chống nắng từ 97% trở lên. Đồng thời, đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhờ các đặc tính thông thoáng, hút ẩm, mau khô, ngăn ngừa vi khuẩn, chất liệu mát lạnh.

 

Hỏi: Tại sao tôi phải mua sản phẩm của UV100 trong khi tôi có thể khoác một chiếc áo thời trang hơn?

Trả lời:

UV100 là thương hiệu chuyên về trang phục đi nắng không phải thương hiệu bán hàng thời trang. Điểm mạnh của UV100 nằm ở chất liệu đem đến cho khách hàng sự bảo vệ che chắn tuyệt đối dưới tia cực tím UVA, UVB, cùng cảm giác thoải mái dễ chịu trong thời tiết oi bức của khí hậu điển hình Châu Á. Một chiếc áo chống nắng của UV100, luôn cam kết đảm bảo đến tay người tiêu dùng với các tiêu chí về sản phẩm: Chất lượng- Sự thoải mái khi sử dụng- Sự bảo vệ tuyệt đối.

 

HỏiChiếc áo UV100 quá mắc (quá đắt) so với những chiếc áo khác trên thị trường Việt Nam? Bỏ từng đấy tiền ra mua sản phẩm của UV100 tôi được cái gì?

Hiện nay, tại thị trường Việt nam có xuất hiện rất nhiều loại trang phục chống nắng với các giá tiền khác nhau. Thương hiệu UV100 cam kết với khách hàng giá cả đi liền với chất lượng của sản phẩm. Khó có thể so sánh chi phí bỏ ra cho một sản phẩm chất lượng cao với chi phí cho một sản phẩm chống nắng thông thường ngoài thị trường. Tuy nhiên, UV100 sẽ làm một bài tính đơn giản để chứng minh cho khách hàng thấy sản phẩm UV100 xứng đáng với giá mà UV100 cung cấp ra ngoài thị trường:

1 chiếc áo khoác chống nắng UV100 giao động từ 800.000VNĐ đến 1.800.000 VNĐ bạn được bảo vệ lâu dài và toàn diện. Độ bền của sản phẩm (trung bình từ 2- 5 năm).  Số tiền phải chi trả cho 5 năm khi sử dụng các hình thức chống nắng khác:

Kem chống nắng :         (5 x 12 tháng)* 200.000 VNĐ = 12.000.000 VNĐ

Spa triệt nám, sạm công nghệ lazer: (5 x 12 tháng) * 1.000.000 VNĐ = 60.000.000 VNĐ

Chi phí chữa hư tổn da do ánh sáng mặt trời tại phòng khám da liễu: từ 3.200.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ


Tin tức liên quan

CHỨNG NHẬN ARPANSA

Áo khoác chống nắng 2018

2018 and Summer

GIỚI THIỆU VỀ SMARTTEX

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHÁCH HÀNG

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019