GIỚI THIỆU VỀ SMARTTEX

SmartTex là công ty đi đầu trong việc kết hợp giữa sản phẩm may mặc với công nghệ bảo vệ sức khỏe, mở một bước ngoặc mới cho ngành may mặc công nghệ cao chuyên về Quần, Áo khoác, Găng tay, Khẩu trang... với chức năng chống nắng, chống tia tử ngoại (UV) được đẩy lên tối ưu. Chúng tôi được phân phối độc quyền của một thương hiệu từ Đài Loan, đặc biệt là chức năng sản phẩm đã đạt chứng nhận ARPANSA (Úc) do Cục bảo vệ an toàn bức xạ năng lượng nguyên tử, Australian Radiation Protection and Nuclear Safety Agency (viết tắt: ARPANSA). Đây cũng là thương hiệu đầu tiên được ARPANSA cấp phát chứng nhận trong khu vực Châu Á.

∴ Sản phẩm chúng tôi phân phối được thành lập vào năm 2004 tại Đài Loan, và đến thời điểm hiện tại đã có mặt tại nhiều Quốc gia như : Taiwan, China,Vietnam, Trung Đông-Gulf Region.

∴ UV100 - thương hiệu đã được khách hàng Việt Nam tín nhiệm và tin dùng trong suốt 8 năm qua, và chúng tôi không ngừng đổi mới để Quý khách hàng cùng UV100 bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và con em chúng ta với khái niệm mới về chống nắng từ UV100.

PHÁT HIỆN NHU CẦU THỊ TRƯỜNG, NUÔI DƯỠNG TƯƠNG LAI

∴ Đầu những năm 1980, các nhà khoa học đã phát hiện ra một lỗ thủng ở tầng Ozone hình thành trên Nam Cực và Úc Châu, lỗ hổng này khiến tia tử ngoại từ mặt trời đi trực tiếp xuống bề mặt trái đất và con người, làm tổn thương  làn da một cách trầm trọng. Từ đó Úc thúc đẩy khuyên cáo người dân chú trọng bảo vệ da mình, đồng thời WHO cũng đưa việc khuyên cáo bảo vệ da vào một trong những danh mục quan trọng nhất. Nhắc nhở chúng ta bảo vệ sức khỏe cho làn da mình là một việc rất quan trọng.

∴ Và từ đó Sản phẩm chống nắng cho ngành may mặc chúng tôi được bắt đầu, thêm một khái niệm mới về cách chống nắng cho da. Sự nghiêm trọng của tia tử ngoại làm tổn hại da nên bắt đầu chăm sóc từ nhỏ, nên bắt đầu từ trẻ em.

∴ Sản phẩm chúng tôi đảm bảo 100% về tính an toàn khi mặc, hoàn toàn không chứa Formaldehyde, chất quỳnh quang, các kim loại phụ liệu, tuân thủ theo bộ kinh tế cục kiểm tra tiêu chuẩn CNS 15290 Đài Loan (Quy định an toàn của ngành dệt may).

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI !

 

VĂN HOÁ, QUAN ĐIỂM VỀ KINH DOANH SMARTTEX

• Niềm nở, vui vẽ xem trọng nhân cách đạo đức.

• Biết lắng nghe,biết chia sẽ.

• Thành thật, trung thực.

• Biết tôn trọng cảm ơn.

• Trách nhiệm, đáng tin cậy.

• Tự biết học hỏi.

• Biết khái niệm về vốn.

• Chấp nhận sự thay đổi.

• Năng nổ, quyết tâm.

• Hơn những gì mong đợi.

 

Sản phẩm mà SmartTex đưa đến tay Khách hàng là những sản phẩm cũng góp phần bảo vệ môi trường của chúng ta. Hãy chung tay cùng SmartTex bảo vệ trái đất phục hồi lại môi trường xanh cho con em đời sau chúng ta.


Tin tức liên quan

CHỨNG NHẬN ARPANSA

TẠI SAO CHỌN UV100?

Áo khoác chống nắng 2018

2018 and Summer

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHÁCH HÀNG