CÙNG UV100 TẬN HƯỞNG MỘT MÙA TẾT THẢ GA DƯỚI NẮNG VÀNG

CÙNG UV100 TẬN HƯỞNG MỘT MÙA TẾT THẢ GA DƯỚI NẮNG VÀNG

Một mùa tết nữa lại đến rồi, đây là khoảng thời gian để mọi người nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng sau một năm làm việc miệt mài, hàng trăm ý tưởng du lịch tết bắt đầu tuôn trào, đi đâu, chơi gì, ăn gì, bao nhiêu ngày,… có rất nhiều việc cần phải được lên kế hoạch để có một cuộc vui trọn vẹn nhất.

Trong đó có một vấn đề nhỏ nhưng hết sức quan trọng đó là chống nắng khi đi du lịch. Thử tưởng tượng, sẽ "thảm họa" như thế nào nếu chúng ta trở về từ chuyến du lịch cùng với làn da có 2 màu tách biệt, chưa kể còn đen và sạm nữa. Nhưng đi du lịch thì làm sao mà che kín mít thì đầu đến chân được, làm sao có thể thỏa sức vui chơi, tận hưởng dưới nắng nhưng vẫn thật phong cách và đẹp đây? Đừng lo, vì đã có UV100. Hãy cùng UV100 khám phá bí quyết “Du lịch Tết – Chống nắng nhưng vẫn đẹp” ngay và luôn nhé!

 

Chống nắng vượt trội

Sản phẩm của UV100 đều có chỉ số chống nắng từ 97% trở lên. Đồng thời, đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhờ các đặc tính thông thoánghút ẩmmau khôngăn ngừa vi khuẩnchất liệu mát lạnh.

Màu sắc phong phú, kiểu dáng thời trang

Để tạo một chuyến du lịch hoàn hảo, thì trang phục không chỉ đơn thuần chống được nắng nữa mà còn phải có tính thẩm mỹ cao. Để đáp ứng lại nhu cầu đó, bên cạnh việc áp dụng công nghệ mới vào áo chống nắng, UV100 còn nghiên cứu để đa dạng hóa về thiết kế cũng như màu sắc thật đẹp để phù hợp cho từng độ tuổi và giới tính.

Phù hợp với nhiều loại hình vận động

Các sản phẩm của UV100 phù hợp với hầu hết các hoạt động như thể thao, dã ngoại, đi làm, đi học, đi du lịch,… với thiết kế trẻ trung, năng động. Một sản phẩm phù hợp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Bảo vệ toàn diện

UV100 còn mang đến nhiều phụ kiện chống nắng xinh đẹp, không thể nào thiếu cho một mua du lịch thỏa sức tung tăng dưới nắng.

Siêu nhẹ, siêu nhỏ gọn

Với các mẫu thiết kế mỏng nhẹ, dễ dàng gấp gọn của UV100, bạn sẽ không phải đau đầu mỗi khi soạn hành lý chuẩn bị đi du lịch nữa, khi mà diện tích thì có hạn mà cái nào cũng muốn mang theo cả.

← Bài trước Bài sau →